Giới Thiệu

Được thành lập va đi vào hoạt động từ  năm 1988 tai singapore với cái tên Medusa Magic Conceptualist Services. Và đến năm 2005 với sự phát triển vượt bật của nghành công nghiệp giải trí nước nhà, Medusa chi  nhánh của sigapore tại Việt Nam đã ra đời. Với phương châm nơi nào có âm thanh ánh sáng là nơi đó có Medusa.

Công ty đã tham gia nhiều chương trình lớn nhỏ rất là nhiều nơi dọc từ  Nam ra Bắc. Tuy là Cty non trẻ nhưng tên tuổi Medusa được khẳng định qua nhiều chương trình lớn nhỏ. Trong lĩnh vực âm thanh & ánh sáng  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Cty luôn cố gáng làm hài lòng của các khách hàng.

Với hệ thống âm thanh & ánh sáng và các thiết bị hiện đại  được nhập khẩu từ  nước ngoài về và được độc quyền phân phối tại Việt Nam luôn đáp ứng đầy đủ về mọi lĩnh vực các chương trinh giao lưu văn hóa, live show, sự kiện, cho thuê và lắp đặt. Và là nơi tinh cậy của nhiều của nhiều khách sạn lớn và các bar, vũ trường hay các Cty lớn.

Với bề dày kinh nghiệm của mình luôn phục vụ hết mình. Với giả cả phải chăng nhân viên chu đáo chúng tôi cam đoan bạn sẽ có giây phút hài lòng nhất khi đến với Cty chúng tôi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: